Hôm nay:
Tất cả:

Cán bộ y tế chém đồng nghiệp và vợ giữa đêm

Ngày 08/12/2017 15:34:28

Một cán bộ y tế ở tỉnh Điện Biên đã dùng dao chém đồng nghiệp lúc nửa đêm. Vợ anh này lao vào can ngăn cũng bị chém trọng thương.

tải xuống (1).jpg

Sáng 8-12, ông Nguyễn Văn Minh, Giám đốc trung tâm Y tế huyệnĐiện BiênĐông (tỉnh Điện Biên), cho biết, vào rạng sáng 7-12, một cán bộ tên T. (SN 1979) có xảy ra mâu thuẫn vàchém đồng nghiệp tên là Th.. Cả 2 người này cùng làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông.

Cán bộ y tế chém đồng nghiệp và vợ giữa đêm - 1

Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông, nơi xảy ra sự việc cán bộ y tế chém đồng nghiệp và vợ

Sự việc xảy ra tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông. Vợ anh T.lao vào can ngăn cũng bị chồng chém trọng thương.

"Cả 3 người đang điều trị tại bệnh viện đa khoatỉnh Điện Biên. Anh Th. đang nguy kịch vì bị anh T. chém 3 nhát vào đầu, bụng. Trung tâm Y tế huyện đã mời công an vào cuộc điều tra"- ông Minh thông tin ban đầu.

Hiện vụ chém đồng nghiệp tạiTrung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Cán bộ y tế chém đồng nghiệp và vợ giữa đêm

Đăng lúc: 08/12/2017 15:34:28 (GMT+7)

tải xuống (1).jpg

Cán bộ y tế chém đồng nghiệp và vợ giữa đêm - 1